worried lang

Pag malaki po ba magbuntis matik malaki din ang baby?

17 Replies

Hindi ibig sabihin na malaki ka magbuntis or malaki tiyan mo, malaki na agad baby mo. Ako lagi nila napapansin na biglang laki daw tiyan ko, nung nagpa BPS ako kahapon maliit lang daw si baby. 2.3 kgs. Malaki lang kasi matubig.

5y ago

Ako naman uhawin hahaha lumalamig lang pakiramdam ko pag nakakainom ako tubig.

Hindi naman po. Kasi ako napagkakamalan na kambal sa laki ng tyan pero nung nag bps ultrasound ako sakto lang daw sa edad ni baby 37weeks 3100g sya..

34 weeks nko bukas. Chek up ko kanina.. sinukat ang tyan ko yung fundal length ba yun. Malaki daw .. 33 cm daw

Case to case sis. Ako mkhang 9mos na pero as per my ob sakto lang daw ang laki sa buwan ni baby.

Depende po, nalalaman po usually sa check up ipapasukat nyo sa ob nyo yung size ni baby.

Hindi naman sis, meron kasi matubig lang magbuntis.

Depende po. Regular check up lang kay ob.

Case to case basis po yan.

Depende po kasi eh

Dependi po yan