39 weeks ang 3days

Pag may lumabas na spot ng blood o kaya parang brown po ba sign na maglalabor na? Kasi wala namn ako nararamdaman pa na sakit? Araw paba aantayin nito or oras na lang bago lumabas si baby? Thank you sa sagot mga mommy

6 Replies

Oo momsh baka mucus plug na yan antay ka na ng labor.

Ilang weeks kana po?

Bka malapit kna mommy nagbabawas lang kaya may mga lumalabas na sau. Try mo check up para ma I. E ka

39 weeks and 6 days naq momsh. May nalabas na red to brown discharge pero sabi ng Ob q masyado pang mataas c baby. 4cm naq walng labor pains.

Ilang weeks ka na po sis? Try mo magpa ie.

ilang weeks kn po?

5y ago

Wala kcng nakalagay na weeks mo nung unang post mo. Baka maglelabor kn po nyan, pa-ie kn po sa center or ob mo