Naguguluhan

Pag katapus lang manganak mag 3monyhs palang si baby sa 26 at pure breastfeed siya, ung nasusuka ako at nahihilo posible ba na buntis ako?salamat sa sasagot

9 Replies

salamat sa mga commet nag take npo ako ng pt at negative po result sa super taranta ko kung buntis po ako nag punta po ako ng ob at para makasigurado sa kasamaan palad binatukan po ako ng ob ko kc negative naman po at over fatigue lang daw ako mag 3months palang si baby sa December 26 at pure bf po siya yung ob na bumatok po saakin mother kopo salamat sa mga comment

The best po is mag PT po kayo.. If not preggy, baka po need nyo mgrest or dahil napupuyat po kayo..

pt k momsh .. kung may ginawa n kau n mr.posible n buntis k nga

posibling buntis or nalipasan ng gutom..

if nagkaroon ng contact. possible po.

baka po nalipasan kayo ng gutom.

mag pt ka para sigurado

Possible.

Can be