Tulog ng nakadapa

Pag ka panganak ko yan talaga unang una kong gagawin. Matulog ng nakadapa. Hahah Miss na miss ko naaa! Ngalay na ngalay na ko sa pagtulog sa kaliwa. 36 weeks na kong nakatagilid sa kaliwa. Sino sa inyo mga mommy ang miss na din matulog ng nakadapa?

10 Replies

Me! 17weeks na kong preggy and nahihirapan talaga ko matulog kahit sanay ako sa left side matulog ndi na kasi ako makadapa 😂

5y ago

malayo layo ka pa sis. ako 9 mos na ko naka tagilid lang. hahahaha

sameee hahaha dati pa man din pag di ako matulog, dadapa lang ako, ayon tulog na agad! hahaha ngayon di na magawa

5y ago

36 weeks kna dba? may napi-feel ka na ba na malapit kana mag-labor?

bakit kelangan nakatagilid pakaliwa pag matutulog? sorry wala ako alam. 😅 d inadvice ng ob ko sakin un eh.

5y ago

para daw sa blood flow para kay baby tsaka para maganda daw ang ikot ng oxygen kay baby

Ako din super miss ko na ibat ibang position ko pag matutulog. 32 weeks na me. Lapit nren. hehe

5y ago

onti nalang sis. kaya yan! hahah

Hi im 7 weeks preggy at minsan nagigising nlng ako ng nakadapa na. Ok lng po ba yun kay baby? Tnx

5y ago

Tnx sis... 😊😊

Ako din miss na miss konadin kase nakadapa talaga ako lagi matulog dati 😂

5y ago

ako madalas talaga nakadapa ako matulog. ang hirap ng nakatagilid lang. pagnagising ka na nakatihaya ka eh dapat tagilod ulit. ang hiraaaaaap! hahahah

ako din yan ang miss na miss ko. pati paginom ng kape... hahahaha

ako sis miss kuna din ang nakadapa im 39 weeks na..

5y ago

grabe 39 weeks kna? wla ka pa ba napi-feel? ako mag-35 weeks pa lang pero mnsan pakiramdam ko malapit na to

Minsan talaga masarap matulog ng nakadapa. Haha

5y ago

pag 9mos kana nakatagilid mas gugustuhin mo nakadapa matulog mga 1 month hahahaha

I feel you😂😂

5y ago

ah ok ako naman nasa 35 weeks na ngayon, mdalas pannakit sa bandang baba, tsaka mga braxton hicks panay panay na