pag uubo

pag inuubo po ba aq makakasama po ba sa baby?im 7 months pregnat po kc.salamat sa sasagot?

6 Replies

It is not true na pag may ubo ka or sipon ay may ganun din si baby. I am 5 months pregnant and inubo rin ako on my 5th month. As in grabe yung ubo ko. My OB gave me antibiotics para sa phlegm ko.. so far naman ok na yung ubo ko and sabi naman wala naman effect kay baby unless sobrang tumagal ang ubo and nagkaron ng infections, baka lang humina rin immune system nya pag labas nya.

6y ago

pero natural lng daw ba na sasakit ang tyan pag uubuhin??

nagpa chek up na aq kanina.wla nmang masabi c sox.na masma.rinesetahan nya lang aq ng gamot .wla nmn cguro bad effects kai baby ung pag uboq

ako rn sis my ubot sipon nmn. ang hrap. hawak q tyan q pg naubo. 5mos plng aq.

yes po kasi pag may sakit ka means maysakit din si baby sa loob ng tyan