2mos.na po aqng preggy tanong q lang po kung pede ba aqng uminum ng kape?

Bawal ba ang kape sa buntis?

2 Replies

di naman bawal, basta in moderation lang. remember, pwede din mapunta kay baby ang caffeine galing sa kape. super coffee lover ako, pero umiwas na muna ako sa kape para lang sure 😅

2y ago

thank you poh mamsh sa inyung reply at advice buti naman at okay lang nakakamiss kasi yung amoy ng kape hehe pero as much as possible pipigilan ko maakit sa kape for baby's sake☺️

Pwede naman po uminom ng kape basta 1 cup or 200ml a day lang po

2y ago

Ako dn non Momsh nagkakape hahahahaha wala naman po bawal basta moderate lang po talaga. Iwasan lang dn po mga sugar