Primrose oil.

Pag inom ko po ng primrose oil kanina. Nakagat ko po kasi sya at nabutas. Hirap kasi lunukin kasi ang laki😁 nalasahan ko po yung loob nya. Okey lang po ba yun? Tatalab pa po ba yun? #1stimemom #pregnancy #advicepls

Primrose oil.
14 Replies

opo, ok lng po yun,, pagka inom mo nman po yan,, matutunaw rin yung gel na capsule, lalabas pa rin yung oil sa loob 😊

mas okay daw pong iniinsert yan sa pepe keysa iniinom. kasi iiihi mo din daw po kaya di masyado effective sabi ng OB.

1y ago

ok lang po yan ako nga oil lang iniinom ko nyan ginugupit ko kasi dko kaya kaso wala padin effect sakin hays 1cm padin

hehe natawa ako mommy. parang naimagine ko. ☺️okay lang po yun. ang importante hindi natapon ang laman.

yes po yung iba po tlgaa pinuputok yan kapag iniinom

ilang weeks ka Bago painomin ng primrose oil

4y ago

nag start ng 37 or 36 weeks

ok lng un oil base lng nmn sya

pwede po ba malaman para saan yan?

4y ago

pampalambot po ng cervix

pra san b ang primrose?

keri lang po

yes mommy.

4y ago

sa loob loob mo momsh. para mabilis lumambot ang cervix

Related Articles