phil health

Pag indegent po ba ang phil health magagamit po ba ito sa private hospital?kung magagamit ito magkano po ba ang babayaran namin?

2 Replies

yes po actually 3 times ko na sya nagamt sa anak ko puro private hospital yun pero depnde po yung sa case nio sa akin kasi nasa 14-16k ang bawas nun 3 times ko po sya nagamit sa private hospital not to mention 3-4 months lng pagitan nun kasi evert 3 mos naoospital anak ko.