about pregnancy

Pag ilang days palang delay ,may sintomas naba agad na mararamdaman? Thankyou sa sasagot?

21 Replies

ako meron na sis... una qng naramdaman bigla ako nahihilo kala q bumababa lang dugo q... sumunod mga after a week masakit boobs sobrang sensitive tapos mga after a week ulit mejo masakit nmn puson parang magkakaron... kala q nga non magkakaron na ako mga 1 week delay na ako... tapos bandang 3 weeks delay ako nakaramdam ng nasusuka at naging matakaw ako sa tulog ^^ you will know there is something going on... basta iba pakiramdam.... dun na ako nag decide mag pt and nagpositive agad dalawang pt 😅

Depende po siguro, pero usually meron.. Sakin po parang masakit boobs ko at ang sakit ng balakang ko... D lang ako sure kung ilang weeks na kasi may pagaka abnormal din menstration ko. 😅 Taz first pt ko negative pa result.. nag pt lang ako ulit aftr a week nag positive na. Halos isang bwan din yung tinagal ng sakit ng balakang ko

Delayed ako 1 week which is minsan normal sakin kasi abnormal mens ko minsan. Pero that time alam ko na buntis ako kasi iba ung pakiramdam ko iba ung sore ng breast ko and ung sakit ng puson ko. Better go to OB agad, kasi nung sakin may hemorrhage na pala in early pregnancy buti naagapan agad.

Depende po siguro kasi ako before pa ako ma delay ramdam ko na parang may pag babago na,ayaw kona makipag do at tulog na tulog tapos nag swallow boobs ko,tas 1 day lang ako nadelay detect agad ng pt

May pcos ako kaya normal sakin ma delay, pero nung huli mas matagal ako na delay tapos ang pakiramdam ko mainit init ako pero hindi naman nagtutuloy ng lagnat, masama lang pakiramdam ko ganon.

Base sa experience ko po may sintomas na siya 5 days delay ko palang pero ang sama palagi pakiramdam ko tas parang lagi nlang pagod at gustong matulog..

Almost one week delayed ako non para akong lalagnatin sa sobrang sama ng pakiramdam ko. Sobrang sakit ng ulo pati boobs at walang ka-gana gana kumilos

Ako, days lang delayed ko nilagnat po ako tska feeling ko non tamad na tamad ako pero hindi ko pa alam na preggy na pala ako

Ako puson aobrang sakit para akong binabalisawsaw tas mauuhawin at antukin tas mayat maya ihi

Depende po nung ako kase 6 weeks na tummy ko nun nung nagstart ako magka morning sickness