Sign of labor #SIGNOFLABORNAPOBATO

Pag ie sakin kanina hapon around 5pm 3-4cm na daw ako, may lumabas na dugo after ie. Naka dalawang pads din ako tapos tumigil na dugo. Tapos ngayon around 8:45 until now tumitigas ang tyan ko at parang ang likot likot ni baby tapos tuwing iihi ako may ganyang dugo, sign of labor na po ba to? Kelangan ko na ba pumunta ospital#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #SIGNOFLABOURNAPOBATO

Sign of labor #SIGNOFLABORNAPOBATO
15 Replies

yes po momshie sign of labor na po yan. Godbless po :) eto din po momshie try mo pong panoorin. Sana makatulong po https://youtu.be/dZSnmlxEixU

yes sis monitor mo lang lagi ung panankit ng tyan mo

Nawala po yung pag sakit kagabi at nakatulugan ko

Yes po at pag panay kirot na ng balakang u at tyan u

4y ago

Tumigil din po kagabi yung pag sakit di nag tuloy tuloy

Nakakainis po at di nag tuloy tuloy

yes punta kana ng hospital

yes momsh punta k na sa ob mo.

4y ago

Tumigil po kagabi yung pag sakit

yes po mamganganak kna

nsfw pls.

yes