labor . ,NEED ADVICE ASAP

pag IE po sakin kahapon dinugo po ako, hangang ngaun pero paunti unti lang nararamdam ko na na humihilab ung tyan ko tsaka sumasakit sya na parang may menstration, may bumulwak na tubig din mga kalahating baso lang siguro . labor na po ba to ? Tsaka ung tubig hnd po ba un ung panubigan ? Nakakatakot po kasi bka paunti unti lang labas ng panubigan ko :(

2 Replies

Pag ka IE din sa akin nag spotting ako hanggang sa gabi di nawawala spotting ko . Pero kase nung inay E ako 2cm den nilagyan ako ng prime rose oil ng ob ko . Den until night nag ssppoting ako 11 am nag labor ako ng very light until madaling araw pa intense na ng pa intense ung pain den 6am pumutok na water bag ko pumunta n kami hospital

pagka IE sa akin nun may konting dugo din.. tawag or txt ka sa OB mo.. ganun kasi ginawa ko sinabi ko sa kanya na parang on labor na ko aun pinapunta na niya ko sa clinic..