Taal Eruption ??

Pag gising ko kaninang hapon, akala ko makulimlim lang dahil baka uulan and naririnig ko ung nga bata sa labas na nag sisigawan na "naulan ng buhangin (ashfall)" akala ko nag jo-joke lang sila, pero when I went outside to buy something, un nga may ashfall na din dito sa place namin. Guys, ingat po sa lahat ah, especially mga nearby areas ng Taal dahil sa nang yayari na volcanic eruption ngayon. Here at Bacoor Cavite, abot na ang ashfall, medyo amoy sulfur na din that's why I'm wearing mask na din para d maka langhap ng dust from ashfall. Mga ka preggy at sa lahat, keep safe po and continue praying. Pupunta pa man din kami ni baby (8 months preggy here) sa health center at philhealth bukas, pero kung alanganin lumabas bukas. I'll stay home na lang to be safe na din also. Keep safe everyone ??

6 Replies

same po tayo sis inaya ako ng mister ko para mag lakad lakad at mag simba na din. napatingin ako sa kalangitan sabi ko pa sa mister ko mukhang uulan ng malakas mamaya bhe2 luv. ayun pala ung taal volcano pala umuusok na..

Ingat po lahat. Dito sa metro manila suspended na mga klase at pinagsusuot lahat ng tao ng mask.

Stay indoors muna tayong mga taga south. Nakakacause din kasi ng sakit yung ashfall.

Kami ay near taal din 35 wks pregnancy kkaba panay limdol hilong hilo na

4y ago

Yes.. Prob dna mklabas to buy water.

Ingat po kayo

ingat kayo mommy..