momsh help po

Pag may dugo po bang lumabas kailangan po ba mag pa ospi na agad or sa bahay na lang wala naman pong sakit na nararamdaman 38 weeks na po ko.

2 Replies

Try to contact your ob kung may numver niya kayo. If advice na pumunta sa hospital, then tska po kayo pumunta. Kung wala po kayong contact ng ob, ospital na po sana kayo pumunta.

5y ago

Better po kung sa ospital na kayo ppunta to be sure na safe kayo ni baby at malaman anong nangyayari sa inyo

Update nyo na po yung OB nyo momsh, para mabigyan nya po kayo ng instruction kung dapat na kayong magpa admit. Mas mabuti na po na maging maagap.