ask

pag cs ba maratamdaman yung pag hiwa ng tyan? or hindi?

1 Reply

Nope.........mararamdaman mo lang na may gumagalaw sa tyan mo pero hndi mo mararamdaman yung pain super manhid from waist hanggang paa..and hours pa.bago mawala yung manhid...sakin.after 4hrs pa

5y ago

Yes...public ako nanganak sa east ave....wala ka talga pain mararamdaman...mararamdaman mo lang yung inaalog ka at alam mo na may ginagawa sa tyan mo hehe pero pain wala....naka takip naman yun at yung anesthesia nakaka antok sobra...if gusto mo matulog pwede naman may nag babantay naman na doctor sayo bukod sa doctor na humihiwa sayo...pero mas maganda labanan mo antok para marinig at makita mo baby mo...mejo mahirap nga lang huminga pero may oxygen ka.namam