Cesarean

Delikado ba pag nabuntis ka agad.. Kahit one year pa yung hiwa mo???

2 Replies

Ang alam konpo 3-5ayears po talaga daoay ang gap paramag heal yung sugat. Ang tendency po kasi pag nasundan agad di pwedeng makapag normal delivery, so CS po ulit. I have a friend mag 1 year palang anak niya, buntis ulit siya so far okey naman siya.

4y ago

Ay hnd.. hahaha bali 9 months yung pagiging preggy nya .. bago cya nanganak

yes po kasi sariwa pa yan required talaga na 3yrs pataas.pero kung buntis ka paalaga ka sa ob mo.