17weeks and 1day

Pag bahing o sneeze ng malakas at bigla sumakit puson Mga 10sec ang tinagal ok lang Po kaya si baby sa loob ng tummy ko.. nag aalala Po kase ako 1stimemom pls sino Po naka experience dito ? Ok lang kaya si baby😞😞...thankyou Po sa sasagot

2 Replies

nangyare din po yan sakin nakatayo ako habng napahatching ng malakas sumakit din ang puson ko.. sabi ng biyenan ko kelangan dw pag nahhatching at umuubo nakaupo..

nung ngpacheckup nmn ako ok nmn ang baby ko s awa ng dyos..

2y ago

Nakahiga Po ako nagbahing sobrang sakit Nga Po Pero saglit Lang..Di maiwasan kase biglaan minsan...sana ok Lang baby ko..dec pa check up ko haysss ... Thankz Po