Can sneezing too hard hurt the baby?

Hello. Nakahiga po ako tas super nag sneeze ako and medyo pigil. Pag sneeze ko, sumakit lower left puson ko pero pag sneeze ko lang, after nun wala na yung sakit. May naka experience po ba dito? Or normal lang yun? Sorry madami tanong #1stimemom

4 Replies

gantong ganto po ako, nakahiga ako pag ka sneeze biglang sumakit left side ng baba ng puson jusko hahahaha pero nawala din after, nagulat lang talaga ako hahaha

same, pag napapaubo ng malakas and sneeze. it won't harm your baby naman po ☺️

Pressure po siguro.ganyan din ako e. 😅

No po..bka napalakas lng sneeze niyo.