Hilot

Pag bagong panganak po ba or ilang weeks Narin lumipas advisable or required po ba na mag pahilot ang mga mommies mapanormal at cs delivery? Sakit po kasi ng mga balakang ko tapos medyo hirap parin ako tumayo pag nakaupo ako sa sahig at tatayo sakit din ng buto ko malapit sa singit.. Cs mum po ako thankyou sa makakasagot ?

2 Replies

light massage mommy cs ka kasi baka mapano ka pati yung tahi mo sariwa pa yan

5y ago

yung pinsan ko kasi cs nagpamassage light lang tapos nakaupo lang sya

mas maganda po kung magpahilot ka po paa d ka po mabibinat

Related Articles