Ubo ng mama

Pag ba may ubo at sipon ang mama, mahahawa ba ang baby? 6 mos and 25 days na si baby. Pure breastfeed

2 Replies

I have itchy throat then umuubo ako , ano po ba pwedeng inumin dito mga mii? Baby ko mag 4 months na meron din sya ubo pa kunti2? Nka ubos na sya ng dalawang antibiotic ngayon pina allerkid nlang sya sa doctor kc meron pa rin sya ubo

lagi pong maghugas ng kamay at magsuot ng mask pag magpapadede or hahawakan si baby. get well soon.