6 months pregnant

Pag ba sa puson nagalaw ang baby, ibig sabihin ba nun mababa ang matris? Or hindi. Please let me know

12 Replies

Cephalic na baby ko pero nasa puson pa sya. Wala naman din findings na mababa ang matres ko. Aakyat din naman si baby pag third trimester na. Maliit pa kasi sya nyan 😇

Breech position ni baby saken sis kaya sa puson sya nagalaw pero natural lang naman daw yun 1St to 5months sya aakyat naman daw un until until don't worry sis. 😊

Pag first tri til 5mos nasa puson pa talaga ang baby, pag 6mos above unti unti umaakyat, yan explanation saken ni OB 😊

Sa akin dn naman momsh sa puson halos nagalaw.. cephalic position na c baby, malikot nga ee..

Cephalic baby ko.. pero minsan sa puson sya nagalaw.. depende cguro kung saan sya iikot

same here sis.. sabi ni OB normal nman daw.. at bawal daw mgpahilot

breech pa daw po position ni baby kaya sa puson sya gumagalaw

5y ago

Parang ganun na nga sis.

Breech position baby ko sis kaya sa puson gumagalaw.

5y ago

I mean paano po malalaman? Typo po ako

Up