question

Pag ba nangitim laht e possible po na boy si baby ?

36 Replies

No sis...ganyan lang po talaga reaction ng katwan niyo po.. Hindi po ibig sabihin maraming mga itim sa katawan eh lalaki na Di rin ibig sabihin na gumanda ang bungis dahil babae.. Depende po yun sa katawan or hormone sis...

Sa tingin ko sis. Sa dating routine natin kung bakit nangingitim tayo. Kung dati ka ng gumgamit bg pamputi saka ka bgla nabuntis. Ayun bgla magbabago ung balat mo. Hormonal imbalance ata tawag dun haha

Nope. Ate ko nun sobrang pumangit nung buntis pero babae naman yung baby nya. Wala yan sa itim ng leeg at kili kili. Ulrasound lang talaga makakasagot jan.

Not true. Wala sa itsura ng nagbubuntis ang gender. Wala din sa shape ng tummy. Ultrasound lang makakapagdetermine ng gender.

Baby boy ung magiging baby ko sis pero hindi nman nangingitim ang leeg at kili kili ko. Wala din stretchmarks sa tiyan ko.

Di po totoo.. saken nangitim leeg ko,pati kili kili ko mas umitim..maitim na nga mas umitim pa Baby girl po

sa tingin ko po hindi totoo. Kasi ako po kasalukuyan nangitim ang kili kili ko pero girl po baby ko.

Hindi po. Depende yun sa reaction ng katawan sa pagbabago ng hormones because of pregnancy.

Hindi po.. Kasi ako mangitin ung leeg at kili2x ko pero parehong baby girl ang mga anak ko

d nmn lahat mommy akonga lalaki dn pero walang nangitim yung ulo ng dede kolang