Diet

Pag ba nag diet damay pati kanin

11 Replies

Opo opo. Hirap kasi umiwas sa rice juh yung feeling mo di ka nabubuosog, ako iwas sa rice lalo na ngayon nag 7month na ang tiyan ko tanghali gabi nalang ako na rice, big help din yun nag aagaw kami ng calcium ni babh kasi di ako makakain ng marami sa rice haha kaya more water or snacks pag nagugutom ako

Depende po sa inyo. Ever since nabuntis ako, nagdiet ako. Did not totally stop eating rice. Nilessen ko lang tapos bumawi ako sa fruits and water. Iniwasan ko kasi na masyadong lumaki si baby sa loob. Healthy naman siya.

4y ago

I see ses tenkyuuui

ako nung 7-9 months na ang tiyan ko ang diet ko nun. sa umaga at lunch lang ako nagrarice. pag gabi oat meal nalang o kaya tinapay o kaya kamote nilagang itlog. tapos pag nakaramdan ng gutom . biskwit

4y ago

notid ses tenkyuuu

yes po ako diet din once a day na lang ako nag rice..nag tinapay na lang ako sa gabi..di na din ako pinag milk at vitamins..more on water na lang ako

Yes po..carbs kasi yan mommy.. small frequent meals lng mommy pra di lumaki c baby.

Opo babawasan mo po siya o pwede po yung brown rice po instead na yung ordinary rice po.

4y ago

tenkyu ses

Yes mommy. No.1 talaga ilelessen ang rice intake during diet. 😊

Oo sis. High in carbs ang rice.

Yes po. Bawas ka po sa rice .

4y ago

thank you ses

Yes po