Lazyyy..

Pag ba laging tinatamad maligo or kumilos, lalaki daw ang mgging baby m?

47 Replies

Hindi nmn po pag antukin, lumalabs tagihawat atwalang morning sickness may possibility na lalaki

not true kasi ako ayaw ko masyadong nag kikikilos tapos tamad ako maligo pero girl yung baby ko

12 weeks here. Tinatamad din ako. Kahit kumain paminsan. Gusto ko lang matulog i kaya humilata.

Di totoo. Most of the time tinatamad ako, kahit sa pag ligo. LOL pero I'm carrying a Baby Girl. 😊

6y ago

same haha

hahaha baket ako halos 3-4x maligo nung buntis ako sa 1st baby ko pero boy sya 😊😊😊

not true, depende parin sa mommy yun haha! kung masipag talaga sya hindi sya tatamarin.

Halaa bawal yan maging tamad momshie as per ob hindi magandang tamarin during pregnancy

ako din tamad maligo hahaha pero babae si baby 😊😊 hahahah. nagagalit si jowa 😅

hahahaja! at akala ko ako lang ang tamad maligo.. yehey madami pala tayo hehe. 😂