ask lang po

pag ba kukuhanan ng ogtt, ilang turok ang gagawin sayo?

13 Replies

tatlong beses po...pero need po magfasting..kaht water bawal po with in 8hrs..3x ka kukuhaan ng dugo tapos every 1hr ang interval then may ipapainom sau ng juice..importante po na sumunod ka sa fasting kasi pwdng hnd accurate ang result na lumabas kapag dka sumunod🙂

Depende po sa order ng dr. 1 for fbs followed by 2 for ogtt2hrs and 3 if 3hrs 1 hr apart. Try mong wag isuka pra di ma sayang test ma cacancel yan once sumuka ka.

3x tig 1hr ang pagitan.. gutom at hilo is real.. ehehe

Depende kung ano nirerequire ng OB.

3 beses po, every hour and pagitan.

sakin tatlo every hour yun

Yung saken po dati, tatlo.

3po every hour po un

3x kuhaan ng dugo

3 po momshie