1 yr old pwedi na ba nd mag inom ng milk

Pag ba 1yr & 8months na c baby OK Lang ba na nd na xia mag inom ng milk. Ayaw na kz nya mag inom gatas. Salamat po sa sagot.

3 Replies

1 year and 4mos po anak ko ngaun. share ko lang ung sabi sakin ng pedia pwede ko na sya awatin sa pagdede ng milk sa bote. tuwing gabi nalang daw bago matulog. sa age nya raw more on ung solid foods na raw dpat. hnd nmn dw aalisin ung milk, lilimitahan lang tuwing gabi nalang or inom nalang sa baso. kasi nga nagsosolid food naman na. un lng po 🙂

Continous padin mommy, may nutrients padin naman na makukuha sa milk.

continue nyo parin po importante yon..