pain reliever

Mga momsh pwede po ba mag inom ng pain reliever ang nag bbrest feed? Hnd kaya nakakasama eto kay baby pag mag inom ako? Or mag stop production ng milk?#advicepls #1stimemom #theasianparentph #breasfeedingmom

1 Reply

As far as I know bawal po ang pain reliever sa buntis like Mefenamic ganon. Same nung nagbubuntis. Biogesic but it will be better if magtatanong sa OB/Pedia

4y ago

Nagpabunot ako ng ngipin. Mag 4 mons baby ko. Isa sa gamot na hindi binigay sakin is pain reliever. So I suppose hindi sya pwede po. Instead biogesic lang pinainom sakin