Tanong lang po.

May pag asa pa po ba pumuti ang stretch marks ko? Huhu worried po talaga ako kasi itim sya😭 nakakawala ng confident po.

Tanong lang po.
14 Replies

kakapanganak mo lang ba? maglilighten din yan over time. be patient lang. ganyan din yung tummy ko noon tapos maputi pa skin tone ko kaya halatang halata. wala naman akong pinahid, pumuti lang din yung stretch marks ko. fresh pa kasi now yan kaya ganyan. accept your motherhood flaws lang. 🫰

Maglilighten naman po yan pagkapanganak nyo Sis, dont worry.. alagaan nyo lang din po sa moisturizer :) kaya mo yan.tsaka di mo naman ibabandera yung tyan mo sa madla, ang ibabandera mo si Baby mo. tatak yan ng pagiging nanay. be proud of if. ❤️😃

Mi mas maitim pa yung akin dyan pero puro sa ilalim ng tyan ko, sabi naman nila mag lighten after manganak kaya okay lang importante okay kami ni baby 😊 btw, parang yellowish yung skin mo Mi? or sa lighting lang po?

2y ago

sa flash lng siguro hehehe pangit kasi camera po hehe

Ganyan din po dati yung sakin mii after ko manganak sa first born ko, tas nag fade din sya after 6 months siguro nag light na color nya. Okay lang yan mii yan po ang first drawing ni baby mo .

2y ago

thank you po hehe sana nga mag light hehe

Aplyan mo sis buds and blooms post natal whitening cream sis 🤗 safe since all natural and super effective para mag lighten stretch marks at iba pang nangitim during pregnancy.

2y ago

hm po kaya yan

yes po may pagasa namn po bumalik o mag whiten mga stretch marks matgal nga lang po process mas mainam na lagyan nyo po ng lotion ako 2 na anak ko gnun lang po ginagawa ko non.

2y ago

welcome momshie... ako rin yan din po-problemahin ko ulit and darkened underarm tska yung skin ko nahitim din ako at madaming prang mga rashes. 🥹🥺😔🤦 kabuwanan ko na ngyon nov sis. 😌😁

im using buds and bloom oil and cream mhie sa 2nd trimester now wala pa din akong strechmarks☺ im on my 6months na mhie☺ try mo gamitin yun baka mag inlighten din☺

2y ago

300 plus mhie check mo sa shopee oil and cream na yun☺

mommy pagkapanganak nyo po, unti unti yan mawawala. sa ngayon po, pwede nyo sya pahiran ng virgin coconut oil para hindi lang dry at makati.

Try niyo po yung sabon nang RyxSkincerity yung Glowbar at yung Tokyo luxxe bathe nila.so far effective sya nkakaputi din

maglalight payan mi. ganyan din tiyan ko dati nung nanganak ako sa panganay ko. lotionan mo lang lagi

2y ago

sana nga mi thanks sa sagot