APRIL 3 EDD CAN BE EXTENDED BA? MGA ILANG WEEKS?

PAG APRIL 3 BAKA ANG EDD PWEDE PA MAG EXTEND?? ILANG WEEKS NA BA YUN IF EVER LMP JUNE 27

8 Replies

Ako po april 1 Edd ko. pero sabi ng ob ko sakin. minus 7 or plus 7 daw po. sabi nya possible by last week of march manganak na ko. or april first week ☺️

mi kng june 27 LMP mo nsa 17weeks to 18 weeks mo kng last mens mo is june 27.ngpaultrasound kna ba mi ilang weeks sa ultrasound mo?

2y ago

di papo eh sabi kasi ng mama ng bf ko pag 6 months na daw

ako Po mi June 27 last men's ko April 3 due date pero sa trans Po e April 1 I'm 18 weeks &1 day Po today

2y ago

ilang weeks kanapo today mi?

before april mo manganak kna or after sakto mi edd mo april 3.

Same tayo edd miii? good luck sating lahat

yes pwedeng a week before or after

same edd april 3, 2022

Parehas tayo miiiii