Transv

Pag 8 weeks po ba need talagang transv ang ultrasound?

55 Replies

Ako nga po 6 weeks palang nag pa transv na sabi naman ng ob yun. Ayun normal naman ang heartbeat ni baby 😊

Yes, transvaginal ultrasound po for the first trimester. Pelvic ultrasound na once you reach 13 weeks.

Tes dun kasi unang malalaman ang heartbeT ni babay para malaman kung okay ng HB niyadin.

Yes lalo na kung di alam ang lmp para malaman kung kelan due date mo

Sakin pelvic na dati. Nakita naman si baby tsaka may heartbeat na

5y ago

8weeks palang po. Yun na yung request ng OB ko. First ultrasound palang, di ko nga naranasan yung transv

Opo .. transv po tlaga Ang gagamitin pag ganyang kaliit pa

Yes po , di namn kasi makikita if hindi transv

Yes po d pa kasi makikita yan sa pelvic utz

Yes. Pag first tri po, trans v talaga.

Kung yun po sinabi ni ob, yes need po