luv mom

Pag 5months palang magpa ultrasoundmakikita na ba gender nya

16 Replies

Makikita na po pero yung accuracy ng gender, hindi pa masyadong katiwa-tiwala. Katulad sakin nung magpaultrasound ako nung 5 months. Baby girl daw. Pero nung malapit na ko manganak nagpaulit ako, baby boy na.

Depende sa position at sa gender ni baby momsh. Ako sakto 20 weeks pero confirmed na boy talaga kasi todo bukaka sya and kitang kita yung genitals nya. :)

Makikita na po as long as makicooperate si baby may times kasi na di makita dahil sa pwesto nya

Depende sa position ni baby sis sakin 7 months na kasi lagi nakadapa si baby ko.

Depende sis.. sa akin nun 7mos na nagpakita nakailan utz na ko nun

Sakin hindi pa nakita ..nag pa ultrasound din ako Nung 5 months.

5 mos ako ngpaultrasound nun and kita nman n gender ni baby.

5 mos ako ngpaultrasound and kita nman n gender ni baby.

Depdende sis ,sakin 4months pa lng kita na

No po. Depende sa posisyon ni baby