First Baby

Pag 5 bwan po ba nag pa check up para malamn ang gender sure na po ba ung magging sagot .#advicepls #1stimemom #firstbaby

First Baby
39 Replies

depende po to ur baby, I suggest po 7 or 8mons 😁para sure na. minsan kasi ayaw mgpkita ng gender si baby at dhil din sa mga position Nila sa loob Ng tummy ntin.. base n rin sa experience ko.. 7mons na si baby bago ngpakita Ng gender. 😊 pero Malay mo momsh magpakita agad..

Yes, sure na yan sa 5 months. Pwede na rin madetermine ang gender ng baby kahit 14 weeks pa lang. Pero nakadepende rin sa pwesto ni baby. Minsan kasi, hindi kita yung sex organ niya kasi natatabunan ng mga paa, kamay, or kapag nakatalikod siya.

oo naman ho. na kay baby nalang yun kung magppkta sya ng gender. kasi yung akin din 22 weeks ako nun pina utz ako ng pelvic ni ob. nababahala nga ako baka d magpakita ng gender si baby. pero nakita naman agad na baby girl.💓

saakin po kitang kita po 20weeks and 3days ...kita nanang gender ni baby..kasi cephalic na siya..din talagang makikita talaga yong ano nang bata .pero di parin sure si hubby kaya ulit kami kung mag 8months ma ang tummy ko

Yes momshy depende s pwesto ni baby, nka breech ako nung 18 weeks aq sbi bb girl daw pero nde pko ngcurado p balik ako after 2 weeka 20 weeks ayun confirm bb girl. 2 ob na pinag ultrasound k pra cgurado tsk tsk 😅

it depends momsh , sa Panganay ko kasi 4mos palang nakita na sa Ultrasound na Baby Girl eh! itong pinagbubuntis ko ngayon 5mos nung nalaman ko gender and Thank God 😇 its a boy -8mos Preggy here🤰

3 moths to 4 meron na talga yan gender kaso nakay bb talaga yan kung magpapakita na sya or hindi. ako 6 months talaga yun para sigurado ayun nakita naman agad and it's a boy😁👶

Yes mommy malalaman naman po gender via CAS Ultrasound pero it depends po sa position ni baby sa mismong araw ng utz nyo para ma detect ng OB-Sono kung ano ang gender no baby

minsan hindi kung magpapa ultrasound ka ng 5 months para maka sure pa ultrasound mo ulit ng 7 or 8 months. minsan kasi may pagkakamali sa ganyan months dahil nga maaga pa

Yes mommy ako 5mnths nalaman gender ng baby ko pero depende din po sa baby kung magpapakita sya ng kasarian meron kasi tinatago ng baby ..