T A N O N G.

pag 4th months pregnant na po tayo may nafifeel po ba tayo sa Loob ng tummy natin?

54 Replies

meron slight at madalas ma feel yung heartbeat na pinapamdam nya sayo every time na hahawakan mo tyan mo

ako kht 3mos,malkas ang feel ko sa tummy.. lalo kinakausap ko.nku prang nsa 6-7mos na.hehe..

Kng my nararamdaman k po n prng kumukulo pro ndi k nmn gutom, c baby n po un momsh..😅

5y ago

Aq din nafeel q na c baby q... 16weeks here... parang may nalangoy sa tyan q... 😍😍😍

Yes po.malikot na c baby. 4 months pregnant here.😊 napitik pitik na sya sa tummy

..yes po ganyan din po akin 5months actualy po 3months merun na pong pumipintig..

yes...minsan may konting kirot at sa left side ko lagi may nararamdaman..

Depende po. Sakin po 5 mos ko na nafeel yung movements ni baby. ☺

yes po..saken po dati pumipintig palang sya sa puson ko..

Yes, pero don't pressure yourself, every pregnancy is different.

Yes. Mararamdaman na po yung pagpitikpitik sa may bandang puson.