PLSSS PASAGOT PO

Pag 4 months ba makikita na po GENDER PO NG BABY ? #GENDER GUSTO KO KASI MAG ULTRASOUND KASO WALANG PANG ULTRASOUND TANONG KO LANG KUNG ILANG MONTHS NA MAKIKITA ANG GENDER NG BABY Thank you po😅#advicepls #1stimemom #PLEASEHELP #pregnancy #firstbaby

PLSSS PASAGOT PO
8 Replies

5mos ako nung nagcheck ng gender ni baby pero di pa masyado kita, pero sabi naman baby boy kasi mejo kita daw itlog baby pero not sure pa so di ako masyada naniwala then 6mos nung nasure na baby boy talaga haha

depende po sa posisyon ni baby saken naman po mga 18 weeks nalaman ko na ang gender kasi nakapwesto si baby 😊

20 weeks(5months) makikita na po.. pwede po kayo mgpaCAS para sure nyo gender

6 months po pinaka-accurate da pag tinging ng gender ni baby

Pwde naman po . Usually kapag boy daw po madali malaman ..

Depends sa position. Usually 5 mos kita na

Hindi pa started 5 months yon

20 weeks ☺️