worried as a first time mom?

Pag 3 months na po ba ang tyan dapat po ba May nararamdaman na po akong sipa sa baby ko?

122 Replies

Hindi pa po sisipa si baby pag 3months.Minsan po mararamdaman mga 5 o 6months.Huwag ka po matakot momsh basta regular checkup nyo po kay OB🙂

Wala pa. Pag 4 mos na may pitik pitik na konti. Tas 5 to 6 mos my galaw galaw na pero bihira. Pag 7 na ayun na... madalas na galaw nyan hehe

To early to feel po if 3 months. Ako nafeel ko sya around 4 months onwards..pero hindi pa sya kick. Parang simpleng pitik lang pa lang sya.

wala pa sis. usually pag una mga 17 or 18 weeks pa bago makaramdam ng parang flutters na nakakakiliti at nakakagulat kasi di mo ineexpect.

Almost 5months po ako now, and now ko start maramdaman mga minimal movement ni baby.. Mga 4months ung may parang pitik ang nafefeel ko..

Stop worrying moms🙂. Ako nga ngayong 22weeks ko palang siya nararamdaman,🙂 maghintay kalang momsh,🙂FTM din po ako

May cases po na ganyan. Nung nag google search ako, normal lang daw po pero mas mararamdaman sya sa 4months and up 😊

kung first baby mo.. usually d mo pa mararamdaman yan... pero kung second na.. kahit 13 weeks mararamdaman mo n sya

Best po is magbasa ka sa google re development ng baby sa tyan. Pra malaman mo month by month kung ano na nangyyari.

Wla pa po yan..wait mo lng po..mga 5mos meron na yan, ngayun, prang pitik pitik plang,.pro hndi masyado mraramdaman