worried as a first time mom?

Pag 3 months na po ba ang tyan dapat po ba May nararamdaman na po akong sipa sa baby ko?

122 Replies

Hibdi naman momsh ako bhra k maramdaman si baby. Until noong 8 months na sobra ko naramdaman. Lalo na madaling arw

4months and up. Wag magworry as long as may regular check up ka at okay na okay heartbeat ni baby mo.

Nope!!heart beat sis pwd pa pero yung sipa dipa kasi dipa totally develop mga kamay at paa ni baby

ako nga mag4months n nito month ang liit pa din ng tiyab ko me nrramdaman ako parang pitik pitik

Actually ala p sis, usually 4mos my mga konting pitik, pro mas visible cya mga 5-6mos. Heheh!

ung sakn po kc mga 5-6mos ko n xa naramdaman n malikot tlga, nung 3 mos po pintig plng po

Wala pa sis.. 4-5mos pitik pitik na may umaalon, 6mos up may malikot na dyan sa tiyan mo

Hindi naman. Ang mararamdaman mo yung parang may pumipitik sa loob ng tyan mo

Wala pa po yan. Usually mga 4 to 5 months mo mararamdaman yung kick ni baby.

Too early po momsh. Wait ka mga 4-5 months para maramdaman mo sipa ni baby.