First time

Pag 1month na hindi dinugo? tsaka nag PT dalawang beses postive ang result. 1 month na din ba ako buntis ? tsaka normal lang ba yung panay ihi ka, sumasakit din puson ko pag umiihi ako after ko magpigil umihi . lalo na pag gabe pag tulog na.. pero minsan ndi naman gaano katagal ako magpigil, mga minuto lang pero sumasakit yung puson ko .

1 Reply

Wag mo po pigilan ang ihi kasi baka magcause ng uti. And normal po sa buntis ang panay ang ihi. Pag nagpatrans v ka malalaman mo kung ilang weeks kana po.