Ultrasound

Pag 16 weeks pregnant po need pa ba transvaginal or diretso na pelvic ultrasound? Pasagot naman momshies 1st time kasi no clue ako

9 Replies

pelvic ultrasound na po 15 weeks po sakin yun na ginawa pero yung 1st check up 11 weeks trans v sya

pa check ka PO Muna sa OB dependi Po sakanila eh. Lalo na malaki na po Yan momsh. 😊

Unang ultrasound q, I was 11 weeks preggy. TransV ang gnawa ng OB q sakin.

Pag 16weeks po malaki na si baby kaya baka pelvic ultrasound na sya

depende po sa i-aadvice ng ob mo, nagpacheck up ka na ba?

3y ago

di na pwd tvs ..pelvic ultrsnd kna...sasabhan ka nmn ni doc nyan 😁

Pelvic ultrasound na momsh pag 16 weeks.

pelvic ultrasound na momsh

pelvic na

Pelvic na