Tanong kulang po...

Pag 144 ang heart beat ng baby lalaki po ba o babae? Salamat po?

42 Replies

Through my experience i thing its a boy kc my 2 girls heart beat 150 up but now im 6months preggy never sya umakyat ng 150

Wala po basis ang heart beat prediction sa gender. Hindi po totoo yan momshie. Ultrasound lang po makaka confirm ng gender

150 po hb ng baby ko pero baby boy☺️ pa ultrasound nlng po cguro para malamn mo kung ano gender ☺️☺️

saken po aroind 130-140 boy po.. pero wala nman dw po sa hb yan.. best parin magpa ultrasound

Hindi siya nabbase sa heart rate ni baby. Sa ultrasound lng tlga malalaman gender niya

normal lng po ba sa 8weeks and 4days baby na ung cardiac nya 175per min.?

Sabi nla if mas mataas sa 140 babae daw pero d naman po scientifically proven yon

Hindi po accurate yan. Ultrasound lang talaga makakapagsabi ng gender. 😊

Depende po. Hindi po kasi nababase sa heartbeat ni baby yung gender niya.

sadly, di po nababase sa heartbeat. ultrasound lang po talaga