7 weeks preggy. Binigyan na Ako nang 3 pampakapit 2 oral at 1 pang insert Peru bakit nag ka spotting

Padin Ako huhuhuhu nag alala na Ako sumasakit din puson ko ka gabi

1 Reply

continue ang bedrest, along with medication. i experienced cramping at 10weeks, no spotting. akala ko, ok lang pero i informed my OB. pinagbedrest niako at pampakapit for 2weeks. after 2weeks, sabi ko, nakakaramdam pa rin ako ng mild na sakit. inextend ang bedrest at pampakapit. nawala naman ang sakit ng puson.