1 month and 2 weeks pregnant pero nag spotting ako ng 2 weeks ano po Kaya problema?

1 month and 3 weeks pregnant pero nag spotting ako ng 2 weeks normal po ba yung?

1 month and 2 weeks pregnant pero nag spotting ako ng 2 weeks ano po Kaya problema?
2 Replies

it's not normal, and never magiging normal, for a pregnant woman to spot, according to my OBs. You have to consult immediately para maagapan yan agad and need macheck ng baby mo kung okay ba siya sa loob mo

Not normal ang spotting pacheck up ka na para maresetahan ka ng pampakapit