Pregnant

PADAAN LANG WALANG KWENTA yung mga sumasagot ng pabalang at walang kwenta dito. ano naman kung magtanong yung mga momies? kaya nga may "What's your question?" kasi magtatanong tas sasagutin ng "di po kami doctor" tinanong ba kayo kung doctor kayo? haha kung di niyo alam sasagot niyo, shh na lang opinyon lang naman kailangan nung mga nagtatanong para mabawasan ang kaba di yung papagalitan pa. daming eme din. wala lang, scroll down lang ako puro ganun nakita ko sakit sa mata.

15 Replies

Scroll down ka lang pala e pero may time ka pa mag post ng ganito.

5y ago

di ko naman kailangan ng pansin niyo, bakit pinapansin niyo ko :(

Paano po yung mga nagppost ng "HOW MANY WEEKS?" Tapos pic ng tyan lang?

5y ago

scroll down kung naiirita po sana huwag na pansinin, nakakadagdag stress sa buntis hehe

Mga "MEMA" nagcocomment para "MEMAsabi" lang.

5y ago

Truee para mapansin😑

You cant control this app. Ganon talaga.

5y ago

i know. opinyon ko lang sinasabi ko, di ko naman sila pinapahinto or what sinasabi ko lang gusto kong sabihin. bakit may nagagalit sakin haha 😂

HAHA ayan na sila nagtatago 😂