bactidol moutwash

Pacomment po momies.. 6 months pregnant ako Natatakot po ako nakalunok ako ng bactidol konti inuubo ksi ako kaya naggargle ako.. hindi ba yun poisonous po? Nag aalala ako at kinakabahan para sa baby ko kasi parang lumikot xa ngayon baka nakain n nya ung nalunok kong konting bactidol??? pls po ano gagawin ko hindi rin nmn ako makasuka pinipilit ko pero ayaw tlaga.

3 Replies

https://www.bactidol.com.ph/can-i-use-bactidol-during-pregnancy Bactidol should be prescribed by your OB before even using it po. Better to ask your OB if everything is ok to be sure. At least po 6 months na and not in the first trimester na very critical kasi brain development ni baby.

Ate ano po nangyari? Kasi ganyan din ako mejo mdami ako nalunok?