hi po mga mamsh .okay lang po bang bigyan ng pacifier si bby? 2months na po bby ko

3 Replies

Baby ko nabigyan nung nb pa lang sya kasi ayaw tumigil kakaiyak gusto palagi may nakasalpak na dede sa bibig nya that time mix feed sya bottle feed pero nung inistop namin sya tapos nagbreastfeed sya mga ilan days sya no pacifier. Nagpacifier lang sya nung naoverfeed sya sa dede ko lumabas gatas sa ilong doon ko trinay ulit pero ayaw na nya yung pacifier dedehin😆

Per pedia po ayaw po nila. Kapag kelangan lang talaga like gagamitin kapag may colic si baby, or nag teething etc.

5mo ago

as much as i want to, i prefer not giving pacifier.