Ban ML. Yes or No?

Pabor ba kayo na ma BAN ang ML? Dami ko kasing nakikitang kwento dito ng ibang mommies na walang pake ang asawa dahil kakaML. I know na may kumikita sa paglalaro ng ML during pandemic na nawalan ng trabaho, pero ilang pamilya at buhay din ang sinasakripisyo ng larong ML. Ano masasabi niyo mommies?

13 Replies

no po.. ako po mismo nag eML.. nsa tao na po un. kung responsible po sya o hnd, wag po sana ntin isisi sa games, wala na po tau magagawa ung iresponsible ang ating mga LIP or aswa, sa tao po ang disiplina