Ban ML. Yes or No?

Pabor ba kayo na ma BAN ang ML? Dami ko kasing nakikitang kwento dito ng ibang mommies na walang pake ang asawa dahil kakaML. I know na may kumikita sa paglalaro ng ML during pandemic na nawalan ng trabaho, pero ilang pamilya at buhay din ang sinasakripisyo ng larong ML. Ano masasabi niyo mommies?

13 Replies

Ang husband ko adik na adik din sa ML nung buntis ako. Tsaka napaka workaholic so halos walang time sakin. Binigyan ko ng ultimatum,kung mas priority nya kako ang work at games,tell me so I can just let him be. Kanya kanya na lang kako kami. Ayun dinelete kagad ML. Workaholic na lang sya ngayon😂 Nasa tao yan mamsh,kahit maban ML,may bagong games na lalabas for sure. What if dun naman sya maadik..? Anyway,hugs to those neglected wives because of ML

totoo either ban o ndi nsa tao tlga po at disiplina sa sarili. need dn kc nila ng control pra nmn sa sarili nila kc once na napabayaan nila sakit nmn ang tatama sknila. priority or wants?pdeng sabay pro control lng.

dahil naglalaro ako, wag naman. hehe.. kasi un na bonding namin eh. (baka majudge, wala pa po kaming alagain) . kausapin nlng si mister to balance his time and always make his family as a top priority..

no po.. ako po mismo nag eML.. nsa tao na po un. kung responsible po sya o hnd, wag po sana ntin isisi sa games, wala na po tau magagawa ung iresponsible ang ating mga LIP or aswa, sa tao po ang disiplina

No! Discipline is the key. Dati yung hubby ko lang nagML, pero sabi nga, "If you can't stop them, join them". So ayun nagML din ako so yun yung bonding namin habang preggy ako.

Since hndi naman po ako naglalaro ng ML, yes ok lng sakin na I-ban. Ang magging affected dyan is yung mga naglalaro. Yung asawa ko naglalaro dn pero hndi na adik tulad dati.

no. dati galit din ako sa ml. tinuruan lang ako ng asawa ko. ayun sabay na kami naglalaro. di na pinag aawayan.

I banned or hindi, ang taong walang disiplina maaadik at maaadik sa kung ano ano at hindi focus sa pamilua

yung asawa ko naman Minecraft yung inaadik ngayon dati ML saka Don't Starve. 😂

No. Wag natin isisi sa laro ang pagiging iresponsable ng isang tao.