Kuliti problems

Pabalik balik yung kuliti ng anak ko. 😞 Dalawang beses na kaming bumalik sa pedia, dalawang klase ng antibiotic na rin ininom niya, may mga drops at ointment pa. Pagaling na yung mga kuliti niya sa idang mata, may tumubo naman sa kabila. 😭 Ano bang dapat gawin dito? #firstbaby

6 Replies

hi momsh kamusta na c baby mo? parang same kase sa baby q may kuliti dn almost a month napo ung sa baby q isang mata lng pero taas baba 😢😢😢 naka 3x na balik nko sa optha pero nd pdn gumagaling naka2 na atibiotic nadn sya nakaubos ndn kami ng isang tube na ointment .. sa ngaun sabi ng doctor saken itigik muna ung gamot kaso im very worried kase oarang lalong nalala ee 😢😢 although nawala na un maga sa taas pag kinakapa q may bukol pdn sa baba maga n tlga 😢😢

2y ago

hi po. ano po gamot sa kuliti ng baby nyo po? same rin po sakin. taas baba

ganyan po yung anak ko everytime na kusutin nya yung mata nya na marumi ang kmay for sure kukulitiin na sya.. lalo na pag mainit ang panahon kaya advice lang ng pedia nya gumamit ng mild soap like cethapil tapos paliguan 2 times a day ..kusa naman mawawala po yan..

naku momsh ganyan po tlga kuliti nghahawa hawa sila..iwasan nlang ponh hawakan lalo na kung madumi ang kamay. nkukuha dn po kasi yan sa dumi. warm compress pede mo gawin gamit bulak at dampi dampi lng po para di masyado mainitan.

try niyo po warm compress. face towel tapos warm water ung kaya ni baby ang init. tpos lapat niyo po sa may kuliti ng 5 mins. gawin niyo po madalas sa isang araw.

anong ointment po yun pinapahid nyo ?? sa anak ko kasi mga 3 weeks na kuliti nya hanggang ngayon hindi pa din natatanggal..

3y ago

makakabili po kaya ako kahit wala reseta ?? and how much po kaya yun ?

hilamos po sa gbi at umaga mommy. lagi mo din linisan kamay bka kinukusot kasi mata ng maduming kamy.