sipon at ubo

Pabalik balik sipon at ubo ko ayaw ko naman uminom ng gamot kasi malapit na akong manganak. Ano po kaya magandang alternative? 35 weeks na kasi ako. Thankyou

2 Replies

ginger and kalamansi tea po tas steam water with salt.😊 pakulo ka lang ng ginger n my kalamansi lagyan mo po ng honey

More water momshhh. Ganyan dn ako before, water lang daw sabi ni ob ko

4y ago

thankyou sis hirap kasi ayaw ko na mag gamot kakatapos ko lng nag gamot kasi nagka uti ako