IMPORTANT PLEASE NOTICE

PABALIK BALIK SAKIT NG PUSON AT SINASABAYAN NG PAGSAKIT NG BALAKANG KO PERO WALANG LUMALABAS NA KAHIT ANO SA PWERTA KO. ANO GAGAWIN KO SOBRANG SAKIT NA TALAGA MGA MAMSH. 1st ultrasound duedate ko is Aug 4 2nd Ultrasound duedate ko is Aug 14

2 Replies

Pano sakit? If ang sakit nya ay every 5minutes na tumatagal ng 1minute sa loob ng 1hour. O ung tinatawag na 511. Ibig sabihin naglalabor kana. Lalo na pag naging 311 yan

5y ago

Hindi ko na bilang mamsh eh :( patagal ng patagal yung pagbalik nya tas every balik lalong tumitindi yung sakit

Text mo na OB mo regarding sa nararamdaman mo or punta kna ER