Pwede po ba mag pa ayos ng buhok kahit nag lalagas 5 months na po baby ko

Paayos ng buhok pwede na ba

2 Replies

like magpatreatment? no po muna. lalong lalala ang lagas mo kasi chemicals ilalagay sa buhok mo. hintayin mo na lang matapos yan. aakin nun 1yr ang hinintay ko bago ako nagpacolor at treatment. magpahaircut ka na lang po muna ang use organic shampoo.

same mii naglalagay buhok ko. 🥴feeling ko 100 kada buhok ang nalalagas sakin per day sobra na kong nalulungkot. gusto ko nga rin sana magpagupit magpakulay magpa brazilian .kaya lang baka lalo malagas. 5 months din baby ko po