My 2yrs. old Son

paanu poba ma lelessen ang tantrums nya or any advise panu mg handle?

4 Replies

sa nabasa ko madalas sila mag tantrms pag gutom, antok o bored. isip tayo ng gagawin pag yan ang mga naeexperience nila. aware tayo dapat. mahirap talaga yan danas ko kasi 2yrs old din si baby, para sakin dapat palagi ako naka kondisyon, para kalmado ako at di makikisabay kay baby pag nagtantrums sya. maging kalma lang kahit mahirap

Kailangan mo lang maging kalmado. Kapag nagalit po tayo lalo lang sila mag ta tantrums. Dapat po kinakausap natin sila ng mahinahon. Or gawa tayo ng way para maiba ang atensyon nila. 🙂